Thứ bảy,27/04/2024
Nhiệt liệt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày hội vì bạn.

thcstayson 01/02/2020 Lượt xem:124

Sáng ngày 12/1/2020, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành phố năm học 2019 – 2020, hướng dẫn của Hội đồng Đội thành phố Quy Nhơn về việc hướng dẫn tổ chức “Ngày hội vì bạn” mục đích giáo dục thiếu nhi về truyền thống tương thân tương ái,“Lá lành đùm lá rách” của dân tộc; phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau trong học sinh.

Vận động, quyên góp, tổ chức các hoạt động nhằm gây quỹ “Vì bạn” để hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các bạn vượt khó học tốt và đạt kết quả cao trong học tập. Giải tỏa tâm lý căng thẳng sau những giờ học, tạo không gian vui chơi, kích thích sự sáng tạo kinh doanh trong học sinh và hưởng ứng phong trào “nói không với rác thải nhựa” hình thành ý thức trách nhiệm của học sinh với môi trường sống xung quanh. Được sự thống nhất và cho phép của BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Tây Sơn tổ chức “Ngày hội vì bạn” lần 2 và ngày hội tái chế sử dụng rác thải nhựa năm học 2019-2020. Trong ngày hội Liên đội đã tặng 48 suất quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Liên đội, và xét trao tặng 6 góc học tập tại ngày hội. Về dự ngày hội có chị Trịnh Thị Diễn – Uỷ viên BTV Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố Quy Nhơn; Anh Võ Ngọc Quang – Bí thư Đoàn thanh niên Phường Thị Nại; Ban giám hiệu nhà trường; Hội phụ huynh học sinh; quý thầy, cô giáo trong nhà trường và hơn 600 học sinh của trường.

Đại biểu dự khai mạc ngày hội vì bạn:

Văn nghệ khai mạc:

Tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn:

Trao tặng 6 góc học tập cho học sinh khó khăn học tập tốt:

Không khí ngày hội:

Đại biểu chụp hình lưu niệm:

2020-02-01T09:54:49+00:00