Thứ sáu,19/04/2024

Thành tích nhà trường

Quản Trị 15/11/2019 Lượt xem:154

TRƯỜNG THCS TÂY SƠN

Thành tích của nhà trường

Trong nhiều năm học qua trường luôn có giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi, tổng phụ trách Đội giỏi cấp thành phố và cấp Tỉnh; nhiều học sinh đạt học sinh giỏi cấp thành phố và cấp Tỉnh. Nhiều năm liền Chi bộ đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh”;  trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến xuất sắc, Công đoàn vững mạnh xuất sắc, Liên Đội xuất sắc cấp Tỉnh. Đạt được những thành quả như trên là nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa Ban giám hiệu nhà trường với Chi bộ Đảng, các đoàn thể nhà trường, Hội cha mẹ học sinh và chính quyền địa phương, đặc biệt là đội ngũ giáo viên nhiệt tình, luôn có tinh thần và ý thức trách nhiệm cao trong công tác.

Để thực hiện tốt nhiệm giáo dục năm học 2019 – 2020, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục nổ lực phấn đấu, đoàn kết, quyết tâm duy trì, giữ vững những kết quả đã đạt được trong các năm học trước và thực hiện tốt các cuộc vận động của ngành và của các cấp lãnh đạo trong năm học 2019 – 2020 này và những năm học tiếp theo.

Để đạt được những mục tiêu trên, tập thể giáo viên quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, làm tốt công tác giáo dục toàn diện và công tác xã hội hóa giáo dục, tiếp tục duy trì, phát huy những danh hiệu, thành tích, hoàn thành tốt những nhiệm vụ giáo dục được giao.

Lê Thị Mộng Tuyên

2019-11-22T21:34:37+00:00